TÀI NGUYÊN BLOG

Google

Ai đang ở nhà tôi

0 khách và 0 thành viên

Trò chuyện với tôi

 • (levanbinh72qn1@gmail.com)

Con số thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hình ảnh của Blog

  Sangkien.png Bui_phan1.swf Cophuong.png Kxd02.jpg Ke_tivi2.jpg Ke_tivi_1.jpg Lethanh.flv Tuc_ngu.swf Bane.jpg Duongtruongson.flv Nhandiabinh.jpg Tui_dia.jpg Ptd.jpg Ch.jpg Sai5.mp3 Dung6.mp3 Untitfasf.png Dilac.jpg KhaytratrePL801.jpg

  LỊCH ÂM DƯƠNG

  Sắp xếp dữ liệu

  THÔNG TIN GIAO DIỆN

  NHỮNG NHỊP CẦU TRI THỨC
  Design By: Lê Văn Bình
  Điện thoại: 0905168837

  Gốc > ►TV DOWNLOAD > Download phần mềm >

  Kaspersky Internet Security 2009 miễn phí

  Kaspersky Internet Security 2009 là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới. Các tính năng chính của nó bao gồm: antivirus, antimalware, firewall, antispam, proactive defense, application filtering, antiphishing, network attack blocker, antidialer, và banner ad blocker. Tuy nhiên giá của nó thì không hề rẻ chút nào, bạn phải bỏ ra vài trăm nghìn nếu muốn sở hữu nó.

  Hôm nay lượn blog của bác Misao thấy có cái chương trình  đăng kí miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời nên bê về cho anh em cùng làm. Cái này mình đã chứng thực và đã thực hiện thành công nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

  Nói chính xác hơn chúng ta sẽ đăng kí bản tiếng Đức của Kaspersky Internet Security 2009. Phiên bản này đã được đổi tên thành Kaspersky Security Suite CBE do tạp chí máy tính Computer Bild tài trợ. Giao diện của bản này hoàn toàn bằng tiếng Đức nhưng Misao sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển nó sang tiếng Anh.

  1, Bạn vào link này điền đầy đủ thông tin và đăng kí một tài khoản tại đó.

  register computerbild Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!

  2, Kiểm tra hòm mail. Bạn sẽ thấy một email của ComputerBild với đường link kích hoạt tài khoản.

  3, Click chọn ô thứ hai để yêu cầu lấy key Kaspersky Security Suite CBE 09 sau đó click nút “Lizenzschlüssel anfordern”.

  request kaspersky CBE license Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!

  4, Kiểm tra hòm mail lần nữa. Lần này bạn sẽ thấy một email chứa license key để active Kaspersky Security Suite CBE 2009. (Key này luôn giống nhau. Do đó bạn có thể đăng kí nhiều tài khoản để nhận key nhiều lần)

  5, Download Kaspersky Security Suite CBE 2009 và cài đặt. Bạn sẽ thấy giao diện hiển thị bằng tiếng Đức. Tuy nhiên Misao sẽ hướng dẫn các bạn chuyển nó sang tiếng Anh.

  6, Sau khi install Kaspersky Security Suite CBE 09, bạn chạy chương trình và click vào nútEinstellungen phía trên cùng bên phải để hiện cửa sổ settings.

  7, Click Parameter và bỏ chọn Selbstschutz aktiveren. Click OK để đóng cửa sổ Einstellungen lại.

  uncheck self defense CBE Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!

  8, Vào Start > Run, gõ regedit và click OK. Tìm đến địa chỉ sau trong Registry Editor: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREKasperskyLabprotectedAVP8environment

  9, Tìm khóa Localization và click đúp chuột để sửa giá trị.

  10, Đổi giá trị từ de thành en.

  11, Restart máy hoặc đóng Kaspersky Security Suite CBE 09 và mở lại để thấy sự thay đổi. Hãy xem bức hình dưới đây, Kaspersky Security Suite CBE 09 đã chuyển sang Tiếng Anh!

  kaspersky security suite cbe 09 Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!

  Nếu bạn chuyển sang bảng license, bạn sẽ thấy bản quyền Kaspersky sẽ hết hạn vào 13/9/2009 tức là còn 82 ngày. Đừng lo vì Computer Bild luôn cập nhật key mới kể từ năm 2007 cho tới nay. Lưu ý là key này chỉ dùng được trên Kaspersky Security Suite CBE và không có tác dụng trên Kaspersky Internet Security 2009 hoặc Kaspersky Antivirus 2009.

  Nếu hết hạn thì bạn vào đây để gia hạn lại key mới: Vào đây (username và password bạn đăng kí lúc đầu)

  Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt: (Đóng góp của bạn tuan anh)

  1. Bạn chép thư mục vi tại đường dẫn C:Program FilesKaspersky LabKaspersky Internet Security 2009Skinloc trên 1 máy tính có cài đặt KIS2009 tiếng việt vào cái USB
  2. Bạn restar máy tính khởi động vào chế độ safemode bằng cách bấm phím F8. Chép thư mục vi từ USB vào máy tính của bạn cũng tại đường dẫn C:Program FilesKaspersky LabKaspersky Security Suite CBE 09Skinloc
  3. Bạn vào StarRungõ regedit. Tại đường dẫn HKey_Local_MachineSoftwareKasperskyLabprotectedAVP8environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi. Khởi động lại máy tính ở chế độ bình thường
  4. Đã xong bạn đã có 1 KIS2009 bản quyền tiếng việt nha.

  Cao Bằng @ 21:51 18/12/2009 
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Văn Bình @ 13:31 13/10/2011
  Số lượt xem: 2106
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến